Phối màu sơn cho những bức tường

Ở Việt Nam, việc trang trí bằng cách vẽ lên tường những hình khối hay tranh phong cảnh ít được lựa chọn vì mọi người vẫn thích những đồ trang trí bằng rèm cửa, đồ gốm…Nhưng đó chính là một sự phá cách độc đáo

 Thay vì những bức tường sơn giả gỗ một màu đơn giản như trước, việc vẽ bằng sơn tường với những hình khối khác nhau sẽ cho bạn một không gian sống khác biệt. Đơn giản có thể chỉ là vẽ một cành cây chạy dọc theo trần và tường nhà, bông hoa cúc là điểm nhấn trong góc phòng ngủ hay những bông hoa nhiều màu sắc nơi bàn học của trẻ, hoặc cũng có thể là những con vật gần gũi, đáng yêu với trẻ nhỏ. Tất cả sẽ làm thay đổi căn phòng, khiến nó trở nên sinh động hơn rất nhiều.
Bức trang trí trong phòng ngủ.

Vẽ và trang trí tường có thể là vẽ trên tất cả các bức tường trong phòng, nhưng cũng có thể là chỉ vẽ trên một mảng tường mà thôi. Bạn có thể thay đổi không gian phòng khách với phong cảnh và màu sắc nhã nhẵn, nhẹ nhàng để tạo một không gian thoáng đãng và mát mẻ nhưng vẫn không kém đi phần sang trọng.
Góc phòng được trang trí với một bức tranh son gia go tường đơn giản nhưng độc đáo, khác biệt, mang đậm chất Trung Đông. Trang trí bằng sơn tường cũng đòi hỏi việc kết hợp màu sắc thật hài hoà, tạo được điểm nhấn và làm nổi bật lên phong cách sống của gia đình bạn.
Trang trí tường phòng tắm.

Bạn có thể tự vẽ với những hình khối đơn giản hoặc thuê hoạ sĩ vẽ với những hình phức tạp hơn. Sơn có thể là các loại sơn nước dùng để sơn tường trong hoặc ngoài nhà rất phổ biến hiện nay, hoặc bạn có thể dùng sơn dầu để sơn những khu vực có độ ẩm cao như bếp và phòng tắm. Bạn cũng nên sử dụng chỉ hai hoặc ba màu nhất định trong bức tranh tường bởi những màu khác sẽ được pha từ hai hoặc ba màu trên. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, và bạn sẽ có những bức tranh tường mới lạ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s