Công nghệ làm dài mi một cách tự nhiên

Cách sử dụng:Tẩy trang xong dùng như kẻ mắt nước. Dùng ban đêm trước khi ngủ. Có thể sử dụng cho lông mày. Không quét đi quét lại nhiều lần. Không tái nhúng. Lượng chất lỏng trên bàn chải là đủ cho hàng mi trên và dưới cả hai mắt. Không áp dụng quá gần mép của mí mắt và tránh bị nước thừa vào mắt. với một nét duy nhất ở chân lên và hạ xuống dần Lưu ý: sản phẩm không độc hại cho mắt. Nếu rơi vào mắt quá nhiều, nên rửa lại bằng nước ấm. uôn luôn áp dụng NUTRALUXE LASH MD với sự chăm sóc tối đa và theo chỉ dẫn. * Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng NUTRALUXE LASH MD.

Vào năm 2007, NUTRALUXE MD – Tiến sĩ Y khoa đã bắt đầu quan tâm đến việc làm đẹp cho phụ nữ từ việc nghiên cứu công nghệ làm thuốc mọc dài mi một cách tự nhiên mà không gây hại đến sức khoẻ cho người sử dụng. Sau khi nghiên cứu thành công, viện bào chế Dược MỸ PHẨM – NUTRALUXE MD đã giới thiệu với thị trường làm đẹp sản phẩm Nutra Luxe Lash MD – là một loại serum thế hệ mới giúp lông mi và lông mày dày hơn – đen hơn – tăng độ dài một cách đáng kể cho thuoc moc dai mi.

NUTRALUXE MD với sản phẩm Nutra Luxe Lash MD có sự khác nhau gì với một số sản phẩm cùng loại ?

Về phía nhà sản xuất, với học vấn Tiến sĩ Y học, bác sĩ Luxe có đủ kiến thức và kinh nghiệm đã chọn lọc những thành phần tiên tiến, có chiết xuất từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Các thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng và là một trong số ít sản phẩm được FDA – Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s