Kết hợp đồng thời ba liệu pháp điều trị: thuốc uống, thuốc bôi, laser

Nhiều người nỗ lực điều trị mụn song vẫn không hết là do thiếu một trong ba liệu pháp trên. Theo nghiên cứu tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, thuốc uống mang lại hiệu quả điều trị tới 60%, thuốc bôi và laser mang lại hiệu quả 40%.

Thuốc uống với các thành phần kháng sinh, kháng viêm, dị ứng có tác dụng toàn thân. Đồng thời, việc bổ sung các loại vitamin sẽ hỗ trợ tối đa cho việc trị mụn.

Thuốc bôi đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình điều trị mụn. Thuốc với các thành phần Benzoy, Salicylic Acid… được biết đến như một hoạt chất an toàn và hữu hiệu trong việc hạn chế và giảm mụn. Những hoạt chất này còn mang tính năng kháng khuẩn, tiêu sừng (chất bã)… làm khô, sạch, thông thoáng lỗ chân lông.

Laser kết hợp trong việc điều trị mụn, vết thâm tốt, tiêu biểu là laser IPL, Fractional Laser C02. Với tính năng như giảm tiết bã nhờn, giảm thâm mụn, kháng khuẩn, sát trùng…, các loại laser này được xem là “phép màu” giúp làn da bạn hồi sinh. Đặc biệt, Fractional Laser C02 được các bác sĩ da liễu ví là “tiêu chuẩn vàng” trong phương pháp tái tạo, trẻ hóa da.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s